Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận các dòng sản phẩm Ô tô Suzuki với chi phí hợp lý nhất. Tháng 10/2020 Suzuki tung chương trình “Khuyến mại Khủng” cho tất cả các dòng ô tô Suzuki cụ thể như sau:

Khuyến mãi cho xe du lịch:

Dòng xe Du lịch Khuyến mãi đối với khách vay mua xe tại 3 ngân hàng Vietcombank, BIDV và Vietinbank gồm VAT (VNĐ) Khuyến mãi đối với khách vay mua xe tại ngân hàng khác hoặc thanh toán tiền mặt gồm VAT (VNĐ)
XL7 Hoàn Toàn Mới Lãi suất vay trong 6 tháng đầu và bảo hiểm vật chất

(tương đương 25 triệu đ)

Bảo hiểm vật chất và ghế da chính hãng

(tương đương 25 triệu đ)

Ertiga Sport Lãi suất vay trong 6 tháng đầu và 50% thuế trước bạ

(tương đương 42 triệu đ)

50% phí trước bạ và bảo hiểm vật chất

(tương đương 42 triệu đ)

Ertiga Limited
Ertiga 5MT
Swift Bảo hiểm vật chất (tương đương 10 triệu đ)
Ciaz 50% thuế trước bạ (tương đương 30 triệu đ)

Khuyến mãi cho xe thương mại:

Dòng xe Thương mại Giá trị khuyến mãi gồm VAT (VNĐ)
Carry Pro (tất cả các loại thùng) 100% thuế trước bạ và các chi phí đăng ký khác

(tương đương 25 triệu đ)

Carry Truck (tất cả các loại thùng) 50% phí trước bạ và các chi phí đăng ký khác

(tương đương 25 triệu đ)

Carry Blind Van 50% phí trước bạ (tương đương 10 triệu đ)

Đặc biệt Suzuki có hợp tác với các Ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV và Vietinbank để hỗ trợ lãi suất và các thủ tục mua xe trả góp cho khách hàng một cách thuận tiện nhất.

Thời gian chương trình: từ 09 – 31/10/2020

Các sản phẩm ô tô Suzuki Không chỉ đem lại chất lượng bền bỉ, tất cả các mẫu xe ô tô của Suzuki đều được áp dụng chính sách bảo hành vượt trội 3 năm, 100.000Km, miễn phí 3 lần công bảo dưỡng tại hệ thống Đại lý Suzuki 3S trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Suzuki cũng tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng bằng việc đổi mới chính sách dịch vụ. Tần suất bảo dưỡng giảm 33%, chi phí bảo dưỡng trong 3 năm giảm đến 50%, Suzuki tự tin là hãng xe có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản.

Ngoài ra, Suzuki luôn sẵn sàng phụ tùng để cung cấp cho khách hàng với 2 kho phụ tùng ở miền Bắc và miền Nam, và 1 kho phụ tùng đang được xây dựng sẽ sớm đưa vào sử dụng. Kho phụ tùng tại nhà máy Long Bình của Suzuki luôn tích trữ hơn 40.000 loại phụ tùng và liên tục được bổ sung nhanh chóng sau khi giao đến Đại lý Suzuki ủy quyền. Hiện tại, Suzuki có thể giao hàng đến Đại lý ngay trong ngày nhận được đơn đặt hàng, nếu Đại lý ở tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Suzuki sẽ tiếp tục tăng số lượng dự trữ phụ tùng để đáp ứng nhu cầu phụ tùng đột xuất của khách hàng.

Chi tiết chương trình liên hệ Suzuki Vân Đạo

Hotline: 0988 302 882