Suzuki Vitara AllGrip 2017 ra mắt thị trường Việt Nam

28/10/2016
Posted by: khuctinhsy

suzuki-vitara-allgrip-2017-1

Suzuki Vitara AllGrip ra mắt thị trường Việt Nam

Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) bắt đầu từ 26/10 – 30/10/2016, với chủ đề “More for Less” Suzuki Việt Nam đã mang đến Triển lãm bộ sưu tập hoàn chỉnh 4 dòng xe của hãng gồm có Suzuki Swift RS, Suzuki Ciaz Sedan, Suzuki Ertiga 7 chỗ và đặc biệt là phiên bản Suzuki Vitara AllGrip vốn đã được thị trường mong đợi trong suốt thời gian qua.

Cũng thời gian này năm trước tại VMS 2015 Suzuki đã ra mắt ấn tượng và thành công dòng xe New Vitara hoàn toàn mới với những thay đổi toàn diện về cấu trúc và công nghệ.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Tại triển lãm lần này, Suzuki Việt Nam giới thiệu mẫu xe Vitara AllGrip, là chiếc Compact SUV với công nghệ dẫn động bốn bánh mới nhất và tiên tiến nhất của Suzuki. Với AllGrip, người dùng sẽ trải nghiệm Vitara một cách thú vị và an toàn hơn khi đi bất cứ nơi đâu!

Suzuki Vitara AllGrip Thú vị hơn và an tâm hơn khi đi bất cứ nơi đâu!

Tính đến nay, Suzuki đã tham gia vào ngành công nghiệp ô tô trong gần nửa thế kỷ. Với bề dày kinh nghiệm này, Suzuki đã phát triển cơ chế lái trên mọi điều kiện địa hình (AllGrip) với mục đích đánh dấu bước phát triển mới của công nghiệp ô tô và tạo ra 3 giá trị cốt lõi mà đến nay vẫn còn giá trị ứng dụng.

Trước hết, chiếc xe phải mang lại cảm giác lái thú vị: Để đáp ứng thêm các hoạt động khác của người lái, cơ chế lái trên mọi địa hình AllGrip nhấn mạnh cảm giác thoải mái khi lái xe với khả năng vận hành tốt hơn khi lái mỗi ngày.

Thứ hai, Chiếc xe phải mang lại cảm giác êm ái khi lái: Cơ chế lái trên mọi địa hình AllGrip làm tăng tính ổn định và giúp người lái an tâm hơn khi gặp thời tiết xấu hoặc những đoạn đường gồ ghề.

Thứ ba, tính năng tiết kiệm nhiên liệu: Công nghệ dẫn động 2 cầu 4WD của Suzuki có khả năng phân bổ thông minh mô mem xoắn tới các bánh xe, cùng với đó là công nghệ giảm tải trọng lượng, hệ thống điều khiển tiên tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải CO2.

Công nghệ AllGrip mới nhất được áp dụng trên Vitara

Với các chế độ lái:

Chế độ lái tự động (AUTO mode) trên Suzuki Vitara AllGrip

Ở chế độ lái này Suzuki Vitara sử dụng dẫn động ở 2 bánh phía trước (2WD), và sẽ tự động chuyển sang chế độ dẫn động 4 bánh (khi cần thiết) ví dụ trong trường hợp gặp bề mặt trơn trợt hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ 4WD và ngay sau khi hết quãng đường trơn trượt hệ thống sẽ tự đổng chuyển về chế độ dẫn động 2WD. ở chế độ lái xe này chiếc xe sẽ tiêu thụ nhiên liệu ở mức tiết kiệm tối đa.

Chế độ lái thể thao (SPORT mode) trên Suzuki Vitara AllGrip

“Chế độ thể thao” là chế độ mang lại cảm giác lái tuyệt vời cho người sử dụng đặc biệt là trên những cung đường gấp khúc. Ở chế độ này Động cơ chuyển sang đặc tính tạo ra mô-men xoắn cao hơn, phản ứng ga được cải thiện với bước ga ngắn hơn. Hơn nữa, hệ thống chủ động phân bổ lực đẫn động đến các bánh sau giúp cải thiện khả năng lái khi vào cua.

Chế độ lái trên đường tuyết (SNOW mode) trên Suzuki Vitara AllGrip

Chế độ lái trên tuyết sử dụng  dẫn động bốn bánh (4WD) trên những con đường tuyết trắng hay rất trơn.  lúc này này trọng lượng của xe sẽ được phân bổ tối ưu cho tất cả bốn bánh xe để hỗ trợ lái xe ổn định và an toàn. Ngoài các tiêu chuẩn kiểm soát lực kéo, hệ thống cân bằng điện tử ESP hoạt động để ngăn chặn bánh xe trơn trượt, tạo sự ổn định khi lái xe.

Chế độ lái trên đường trơn trượt (LOCK mode)

“LOCK Mode” là chế độ lái sử dụng trên những cung đường trơn trượt, bùn lầy…, khi chiếc xe cần lực kéo tối đa, lúc này tất cả bốn bánh xe được điều khiển với tỷ lệ mô-men xoắn sấp xỉ 50:50 tới các bánh xe phía trước và phía sau. Ngoài các trang bị tiêu chuẩn, hệ thống ESP giúp tối đa hóa quyền kiểm soát lực kéo.

4 Giá trị của AllGrip hội tụ trên một chiếc xe cho tương lai sẽ chứng minh cho người tiêu dùng và thị trường thấy rằng Công nghệ AllGrip của Suzuki có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người cho dù lái xe ở điều kiện nào từ đường bằng phẳng đến những cung đường gồ ghề, trơn trượt và những cung đường dành cho Off-Road..

Suzuki Vitara 2017 AllGrip về nội ngoại thất không có nhiều thay đổi so với phiên bản Vitara 2016, Mặc dù chưa tiết lộ chính thức phân phối phiên bản này tại thời diểm nào, tuy nhiên Suzuki cũng đã tiết lộ mức giá bán dự kiến 879.000.000 VNĐ (đã gồm thuế VAT).

Xem thêm về sản phẩm và đăng ký lái thử tại trang chủ: http://suzukivitara.vn  Hotline: 0988 302 882

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SUZUKI VITARA ALLGRIP TẠI TRIỂN LÃM VIMS 2016

suzuki-vitara-allgrip-2017-3suzuki-vitara-allgrip-2017-2suzuki-vitara-allgrip-2017-1suzuki-vitara-allgrip-2017-6suzuki-vitara-allgrip-2017-4suzuki-vitara-allgrip-2017-5suzuki-vitara-allgrip-2017-7suzuki-vitara-allgrip-2017-9suzuki-vitara-allgrip-2017-11suzuki-vitara-allgrip-2017-8suzuki-vitara-allgrip-2017-12suzuki-vitara-allgrip-2017-10

Nguồn bài viết: suzukivitara.vn