Suzuki Vitara 2019 facelift với nhiều thay đổi về ngoại thất, nội thất và Động cơ đã được xuất hiện tại Úc. Phiên bản Vitara 2019 được thiết kế lưới tải nhiệt mới đậm chất thể thao, cản trước được làm mới và cụm đèn hậu cũng đã được cải tiến kết hợp với dải led làm ra tăng hơn tính thể thao của xe. Màu sơn ngoại thất cũng được bổ sung thêm một số màu mới.

Suzuki Vitara 2019 ra mắt tại Úc

Suzuki cũng đã thiết kế lại cụm đồng hồ bên trong xe, với màn hình màu trung tâm. Ngoài ra, các chi tiết nhựa trong xe mềm hơn, và hãng xe Nhật Bản đề cập đến “công nghệ mới”, nhưng chưa giới thiệu chi tiết; có lẽ đợi đến khi xe chính thức ra mắt vào thời gian tới.

Động cơ Suzuki Vitara 2019 gồm có các phiên bản máy xăng 1.0L và 1.4L tăng áp, thay cho bản 1.6L hiện tại.

Thông số kỹ thuật chính thức Suzuki Vitara 2019 chưa được công bố, Tuy nhiên dự kiến bản SZ4 và SZ-T được trang bị động cơ 1.0L công suất 109 mã lực / 81 kW. Hệ dẫn động 4 bánh AllGrip là trang bị tùy chọn trên bản SZ-T kết hợp hộp số sàn.

Bản SZ5 được trang bị động cơ 1.4L công suất 138 mã lực / 103 kW và mô-men xoắn 220 Nm (162 lb-ft). Trang bị tiêu chuẩn gồm có: hệ thống cảnh báo và ngăn chặn xe chạy chệch làn đường, hệ thống nhận diện biển báo giao thông, hệ thống kiểm soát điểm mù, cảnh báo va chạm sau và hỗ trợ phanh với hai cảm biến.

Giá xe hiện cũng chưa được công bố.

VIDEO SUZUKI VITARA 2019

Tham khảo thêm:

Suzuki Vân Đạo