Ngày hội bán hàng và chăm sóc xeChương trình “Ngày hội bán hàng và chăm sóc xe” nằm trong chuỗi chương trình được Suzuki Vân Đạo tổ chức thường xuyên nhằm giúp khách hàng được tìm hiểu, trải nghiệm các dòng xe Suzuki đang phân phối tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các khách hàng mang xe đến làm dịch vụ sửa chữa cũng sẽ nhận được những hỗ trợ, ưu đãi từ chương trình. Đặc biệt, những khách hàng đặt cọc mua xe trong chương trình sẽ nhật được những ưu đãi và phần quà có giá trị đến từ Suzuki Vân Đạo.
Tất cả các khách hàng tham gia sự kiện sẽ đều nhận được những món quà đến từ Suzuki Vân Đạo. Mỗi khách hàng sẽ nhận được một lá thăm may mắn có thể sở hữu những món quà đặc biệt, giá trị.

Thời gian tổ chức: Từ ngày 26/02/2022 đến ngày 27/02/2022

Địa điểm tổ chức: Showroom Suzuki Vân Đạo Thái Nguyên – Km5, đường Cách Mạng Tháng 8, tổ 2, phường Cam Giá TP Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Nội dung chương trình:
– Miễn phí 50% thay dầu máy.
– Kiểm tra xe miễn phí.
– Phục vụ Tiệc nhẹ, cà phê, đồ uống cho toàn bộ khách hàng tham dự chương trình.
– Tư vấn các chính sách đổi mới Dịch vụ của Suzuki.
– Tư vấn các thông tin về động cơ, Hộp số xe XL7 và Ertiga.
– Tổ chức Chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham dự chương trình.
– Quà tặng đặc biệt có giá trị dành cho khách hàng mua xe tại chương trình.
– Và nhiều hoạt động hấp dẫn khác, …

Lưu ý:
Để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh COVID-19, cũng như phục vụ Quý khách hàng được chu đáo. Công ty chúng tôi có sắp xếp đặt lịch hẹn với quý khách hàng và phân bổ đều thời gian hẹn khách hàng trong ngày để tổ chức chương trình.
Quý khách vui lòng Đăng ký đặt lịch hẹn để tham gia chương trình.
Hotline: 0919 286 506