Suzuki Thanh Xuân

Suzuki Thanh Xuân được đầu tư xây dựng từ năm 2017 theo tiêu chuẩn nhận điện của Suzuki Việt Nam. có địa chỉ tọa lạc tại Thanh Xuân, Hà Nội.

Suzuki Thanh Xuân đại lý ô tô Suzuki 3S giá rẻSuzuki Thanh Xuân Được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, Suzuki Thanh Xuân có đầy đủ các phòng ban Bán hàng, dịch vụ và Phụ tùng trang thiết bị dụng cụ hiện đại, showroom sang trọng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết được đào tạo bài bản theo chương trình đào tạo của Suzuki Việt Nam.

Suzuki Thanh Xuân Tiêu chuẩn đại lý mới

Với những nỗ lực mở rộng hệ thống đại lý, nâng cao tiêu chuẩn nhận Diện, Năm 2017 Suzuki Việt Nam đã mở rộng lên tới 31 Đại lý ô tô Suzuki 3S (Suzuki Thanh Xuân là đại lý mới nhất). cho thấy chiến lược phát triển mang tính dài hạn nhằm ngày càng nâng cao khả năng phục vụ và đáp ứng nhu cầu thị trường tại Việt Nam

Ngoài việc ra mắt các Đại lý Suzuki 3S mới Suzuki không ngừng mở rộng thêm đa dạng các sản phẩm phẩm ô tô Suzuki Thương mại và du lịch với mức giá bán vô cùng hấp dẫn so với các đối thủ cạnh tranh như: Suzuki Celerio, Suzuki Swift, Suzuki Vitara, Suzuki Ertiga, Suzuki Ciaz, xe tải Suzuki, Suzuki Blind Van

Dịch vụ sau bán hàng tại Suzuki Thanh Xuân

Suzuki Thanh Xuân cung cấp dịch vụ: Sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng Suzuki cũng luôn được nâng cấp nhằm thuận tiện và nhanh chóng hơn tới khách hàng.

Với việc mở rộng đầu tư xây dựng các đại lý ô tô Suzuki 3S, Suzuki mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, để đáp lại những kỳ vọng và sự tin yêu của người dùng Việt Nam trong suốt 20 năm qua.