Suzuki Tây Hồ

Suzuki Tây Hồ tọa lạc tại địa chỉ tại 713, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Là Văn Phòng giao dịch và trưng bày sản phẩm Thuộc hệ thống Suzuki Vân Đạo. Suzuki Tây hồ có vị trí Cuối đường Lạc Long Quân, Cách Cầu Nhật Tân 200m rất thuận tiện cho khách hàng khu vực Trong các tuyến Phố Hà Nội và khách hàng các tỉnh lân cận khi đến xem xe và tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Tây Hồ là một quận nằm ở phía bắc nội thành thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Phía đông giáp quận Long Biên; phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm; phía nam giáp quận Ba Đình; phía bắc giáp huyện Đông Anh.

Các sản phẩm do Suzuki Tây Hồ phân phối:

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, Suzuki Tây Hồ cung cấp sản phẩm ô tô Suzuki và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hiệu sau bán hàng tại Suzuki Vân Đạo, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Được biết năm 2018 Suzuki Việt Nam sẽ đưa về thêm các dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu và mức thu nhập của Người dân Việt Nam như Suzuki Celerio dòng xe 4 chỗ Hatchback nhập khẩu…., đây cũng là cơ hội để Suzuki Tây Hồ triển khai đẩy mạnh các hoạt động marketing và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng….

Một số hình ảnh:

Suzuki Tây Hồ Đại lý ô tô Suzuki gá và khuyến mại tốt nhất Hà Nội