Suzuki Swift giảm giá 110 triệu đồng tiền mặt tháng 11/2017

Tháng 11/2017 Suzuki tiếp tục duy trì chương trình giảm giá 110 triệu đồng tiền mặt (tuy nhiên số lượng có hạn). Áp dụng cho cả 2 phiên bản Suzuki Swift bản thườngSuzuki Swift RS bản đặc biệt.

Suzuki Swift RS giảm giá
Suzuki Swift RS – Phiên bản đặc biệt

Suzuki Swift giảm giá là hiện tượng chưa từng có tại Việt Nam trong phân hạng xe Hactback 5 chỗ ngồi tại Việt Nam. Các đối thủ của Swift như Toyota Yaris, Mazda 2, Kia RIO hatchback…. đều có mức giá cao xấp xỉ 600 triệu đồng.

Suzuki Swift giảm giá 110 triệu
Suzuki Swift bản thường

Suzuki Swift có giá bán niêm yết 569 triệu đồng và bản Swift RS có giá Niêm yết 609 triệu đồng. Sau khi giảm giá khuyến mại:

  • Suzuki Swift giảm giá chỉ còn 459 triệu đồng
  • Suzuki Swift RS giảm giá chỉ còn 499 triệu đồng (đã gồm 10% thuế VAT)

Suzuki Swift giảm giá lớn nhất

Đây là mức giá mà các khách hàng thuộc phân hạng A xe 4 chỗ chỗ Hatchback cũng có thể cân đối lại ngân sách để lựa chọn Suzuki Swift. \

Suzuki Swift có động cơ 1.4l hộp số tự động, là dòng xe toàn cầu của Suzuki bán chạy nhất, Doanh số bán xe toàn cầu Suzuki Swift đạt mốc 4 triệu xe vào năm 2014 và Swift cũng trở thành mẫu xe đạt nhiều giải thưởng danh giá nhất toàn cầu của Suzuki.

Đối với thị trường Việt Nam, Suzuki Swift  ra mắt Việt Nam lần đầu tại Triển lãm Vietnam Motorshow 2012 diễn ra ở Hà Nội. Ở thời điểm đó, Swift được nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) và có giá bán 600 triệu đồng.

Tháng 01/2014 Suzuki Swift  Vietnam Suzuki chính thức giới thiệu dòng xe Swift nổi tiếng phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam với mức giá bán 549 triệu đồng. Đây là phiên bản được nội địa hóa CKD, lắp ráp tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại được được Suzuki đầu tư xây dựng mới tại tỉnh Đồng Nai năm 2013, theo kế hoạch và thiết kế của Suzuki Nhật Bản tỉ lệ nội địa hóa thấp. 2016 ra mắt phiên bản đặc biệt, 2017 Nâng cấp phiên bản đặc biệt Swift RS với kiểu dáng thể thao và bổ sung nhiều trang thiết bị. Suzuki Swift có khả năng vận hành rất linh hoạt và tầm nhìn rộng khi đi trong phố đặc biệt là TP. Hà NộiTP. Hồ Chí Minh là hai thị trường có lượng khách hàng sử dụng Suzuki Swift lớn nhất.

Tham khảo chi tiết tiết sản phẩm và thông số kỹ thuật tại:

Chi tiết chương trình Suzuki Swift Giảm giá & khuyến mại quý khách vui lòng liên hệ BP Kinh doanh Suzuki Vân Đạo