Suzuki Swift 2017 tiếp tục lộ ảnh chạy thử nghiệm

Tiếp theo phiên bản Suzuki Swift 2016, Suzuki tiếp tục tiến hành chạy thử nghiệm thế hệ Swift mới tại Đức và chiếc xe đã được các tay săn ảnh chụp lại. Suzuki Swift 2017 chứng kiến nhiều thay đổi lớn về cả thiết kế nội thất cũng như ngoại thất và được phát triển dựa trên nền tảng nhẹ của chiếc Baleno.
Suzuki Swift 2017-1
Những bức ảnh rò rỉ cho thấy Suzuki Swift 2017 mới vẫn duy trì thiết kế đô thị quen thuộc của thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, chiếc xe sở hữu nhiều chi tiết mang hơi hướng đương đại hơn như lưới tản nhiệt cỡ lớn, đèn trước có pha cường độ sáng cao, nóc xe đồng màu sơn với cửa sổ và các trụ xe tạo cảm giác đang trôi lơ lửng, cặp đèn hậu mới và bộ vành hợp kim. Suzuki Swift 2017 được phát triển dựa trên nền tảng nhẹ của chiếc Baleno. Vì vậy, trọng lượng không tải của xe được cho là sẽ giảm gần 50 kg so với thế hệ hiện tại. Qua đó, hiệu năng hoạt động cũng như mức tiết kiệm nhiên liệu sẽ cao hơn.
suzuki swift 2017 new
Động cơ trang bị trên Suzuki Swift phiên bản quốc tế có thể sẽ được lấy từ chiếc Baleno, bao gồm động cơ xăng Boosterjet 3 xi-lanh 1.0L và động cơ hybrid SHVS DualJet N/A 1.25L. Suzuki Swift thế mới dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường quốc tế vào cuối năm nay và chính thức cập bến các nước châu Á vào năm 2017.