galleryex10

Bên cạnh các dòng sản phẩm xe thương mại như: Suzuki Carry Truck, Carry Pro, Blind Van. Suzuki còn được người tiêu dùng Việt tín nhiệm và sử dụng rộng rãi nhiều sản phẩm xe Du lịch với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, chất lượng bảo đảm, giá cả hợp lý. Phục vụ khách hàng Việt Nam theo phương châm “Những chiếc xe nhỏ cho một tương lai lớn”, Những chiếc xe Suzuki từ lâu đã tạo ấn tượng uy tín với người Việt về hiệu quả kinh tế trong hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó là đẳng cấp chất lượng từ thương hiệu Nhật Bản, độ bền cao, dễ sửa chữa bảo dưỡng.

Trong mảng xe du lịch, Suzuki đã tạo được những dấu ấn nhất định với việc lần lượt đưa các mẫu xe chất lượng cao, thiết kế ấn tượng, giá cả phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam như:

  • Suzuki Swift – Dòng xe Compact đô thị, mạnh mẽ, cá tính, đơn giản mà đẹp rất phù hợp cho những bạn trẻ cá tính, năng động trong môi trường sống nhộn nhịp ngày nay.
  • Suzuki Grand Vitara – Dòng SUV 2 cầu gầm cao nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản
  • Suzuki Ertiga – Xe gia đình 7 chỗ ngồi nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với mức giá bán vô cùng hấp dẫn trong phân khúc xe đa dụng MPV (rẻ hơn 149 triệu đồng so với Innova bản thấp nhất).
  • Suzuki Vitara – Dòng xe địa hình cỡ nhỏ (Mini SUV) phiên bản châu Âu

Trong chiếc lược phát triển mạnh các dòng xe Du lịch Suzuki tại thị trường Đông Nam Á, Việt Nam là thị trường được hãng xe Suzuki kỳ vọng lớn để tăng trưởng mạnh về doanh số. Trong chiến lược phát triển này Suzuki đã quyết định tham gia vào phân khúc Sedan hạng B đang rất phổ biến ở Việt Nam với các mẫu xe Toyota Vios, Honda City, Nissan Sunny… Tại triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 – Viet Nam International Motorshow – VIMS 2016 diễn ra từ ngày 26 đến 30/10/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tới đây ngoài những mẫu xe đã được người tiêu dùng Việt Nam biết đến, Suzuki sẽ chính thức ra mắt mẫu se Sedan phân khúc B hoàn toàn mới: SUZUKI CIAZ lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam.

Suzuki Ciaz ra mắt tại Việt Nam
Suzuki Ciaz ra mắt tại Việt Nam

Ciaz sẽ làm được gì để thay đổi nhận thức của người dân về một chiếc xe Sedan đính thực, chúng ta hãy cùng chờ tháng 10/2016 tới đây với những thông tin cụ thể hơn về thông số kỹ thuật, trang thiết bị và giá bán Suzuki Ciaz tại Việt Nam.

 theo Suzuki Ciaz