Suzuki Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe Sedan mới Suzuki Ciaz – “Thuần chất Sedan” tại triển lãm VIMS 2016.

Suzuki Việt Nam sẽ mang đến VIMS 2016 bộ sưu tập hoàn chỉnh 4 dòng xe của hãng với chủ đề “More For Less” – mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu dáng, tính năng, tiện ích với mức giá tiết kiệm hơn. Trong đó, mẫu xe Ciaz lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Suzuki Ciaz 2017 ngoai that 1

Bên cạnh Ciaz, là sự xuất hiện của 3 mẫu xe vốn được người dùng Việt Nam ưa chuộng: Vitara “All Grip” – Đậm Phong Cách, Vững Thành Công – là chiếc Compact SUV với công nghệ dẫn động bốn bánh mới nhất của Suzuki. ‚Swift – Đơn Giản Mà Đẹp – thuộc dòng Hatchback cũng ra mắt phiên bản cao cấp Swift RS với nhiều tính năng và màu sắc mới, tạo nét cá tính và trẻ trung. ƒErtiga – Xe gia đình 7 chỗ – nổi trội với không gian nội thất rộng rãi và khả năng tùy biến sử dụng linh hoạt.

Với sự ra mắt của Ciaz, Suzuki Việt Nam đã hoàn thành việc đưa tất cả 4 dòng xe gồm MPV, Hatchback, SUV và Sedan đến với người dùng Việt. Điều này một lần nữa khẳng định cam kết vững chắc của Suzuki với thị trường Việt Nam, đồng thời là một nỗ lực trong việc giữ vững vị thế là một trong những hãng xe hàng đầu trong thị trường đầy tiềm năng này.

Suzuki Ciaz ve viet nam tai VIMS
Suzuki Ciaz ve viet nam tai VIMS

Tham gia triễn lãm Motor Show 2016, Suzuki Việt Nam mong muốn tạo ra sự tương tác hai chiều giữa nhà sản xuất và khách hàng, từ đó có cơ sở để hoạch định được những chiến lược kinh doanh phù hợp, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu và kỳ vọng của người tiêu dùng Việt.

Ngay bây giờ, quý khách hàng có thể Đăng lý lái thử Suzuki Ciaz tại trang chủ: https://suzukiciaz.vn để lái thử, trải nghiệm và cảm nhận các tính năng vượt trội của Suzuki Ciaz hoàn toàn mới tại các đại lý 3S xe Du lịch của Suzuki trên toàn Quốc.