Suzuki Celerio 2018 xe Hathckback 5 chỗ cỡ nhỏ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Tại triển lãm Việt Nam Motor Show 2017 ngoài các dòng xe Suzuki Vitara, Swift, Ciaz. Suzuki Chính thức giới thiệu dòng xe Suzuki Celerio 2018 5 chỗ ngồi nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Suzuki Celerio 2018 ra mắt thị trường Việt NamSuzuki Celerio 2018

Xe có động cơ xăng 1.0l. công suất 68 mã lực, mômen xoắn cực đại 89Nm, cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe Hatchback 5 chỗ cỡ nhỏ đang có doanh số bán rất cao tại Việt Nam như Kia Morning, Huyndai i10….

Động cơ Suzuki Celerio 1.0lLần đầu có mặt xe 5 chỗ chính hãng nhập khẩu thương hiệu Nhật Bản tại thị trường Việt Nam – Suzuki Celerio 2018

Suzuki Celerio 2018 mang đến một làn gió mới, thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng việt nam dòng xe 5 chỗ cỡ nhỏ mang thương hiệu Nhật Bản.

Với thông điệp “Nhỏ nhưng không nhỏ” Suzuki Celerio mang đến một không gian 5 chỗ ngồi và khoang hành lý rộng rãi, nâng cao chuẩn mực của một mẫu xe đô thị và điều quan trọng nhất, là mức giá bán dự kiến “Siêu rẻ” đi kèm chất lượng của hãng xe Nhật Bản dự kiến sẽ là khuấy động phân khúc A tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Thông số kỹ thuật xe cũng được công bố tại triển lãm, tuy nhiên các phiên bản dự kiến đưa về Việt Nam hiện đang chưa được công bố, Người tiêu dùng Việt Nam cũng đang chờ đợi thêm phiên bản “base” Số sàn để có thể sở hữu Suzuki Celerio với mức giá thấp nhất.

Dự kiến xe sẽ chính thức tới tay người tiêu dùng trong quý 1/2018.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dòng xe Suzuki Celerio 2018 xin vui lòng liên hệ Suzuki Vân Đạo theo số hotline trên webstie.

Một số hình ảnh Suzuki Celerio 2018 tại triển lãm VMS 2017

Chi tiết sản phẩm Suzuki Celerio tại: https://suzukivandao.com/suzuki/suzuki-celerio/

Theo: Suzuki Vân Đạo