Suzuki Ertiga

Ertiga là mẫu MPV đa dụng đáp ứng đa dạng nhu cần sử dụng của khách hàng. Các dòng xe của Suzuki luôn mang lại sự an tâm, tin cậy bởi sự bền bỉ, để khẳng định điều đó, hãng đã bảo hành động cơ, hộ số lên đến 5 năm. Theo khảo sát khách hàng của Việt Nam Suzuki cho thấy, 60% người sở hữu Ertiga là người mua ô tô lần đầu.

Đa dụng & Tiện nghi

 

Nội thất Suzuki Ertiga

Ertiga là mẫu xe MPV 7 chỗ, với cấu hình này xe có thể đáp ứng nhu cầu đi lại cho cả gia đình với nhiều thành viên. Hàng ghế thứ 2 có khả năng trượt 240mm. Điều hòa 2 vùng độc lập và cửa gió cho hàng ghế phí sau giúp cho việc làm mát nhanh hơn và tất cả các vị trí đều được thoải mái.
Màn hình trung tâm hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto giúp tăng thêm tiện nghi và giải trí tốt hơn. Ngoài ra, Suzuki cung cấp gói độ chính hãng bao gồm: Camera 360 độ, sạc điện thoại không dây và cốp điện tích hợp cảm biến đá chân.

Độ bền

Tờ Whatcar (Anh) công bố khảo sát từ 16.000 chủ sở hữu xe đến 5 năm cho thấy, Suzuki là một trong ba hãng có độ tin cậy cao nhất, hơn 97% người tham gia khảo sát không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng xe.

Chi phí

Chỉ phí cần bỏ ra sử hữu mẫu Ertiga chỉ 499,9 triệu đồng cho bản số sàn 5MT và 559,9 triệu đồng cho bản số tự động Sport chưa kèm theo khuyến mãi từ hãng và các đại lý. Với mức giá tương đương với các mẫu xe hạng B nhưng có thể sở hữu mẫu xe Ertiga gầm cao 7 chỗ.
Ertiga sử dụng động cơ 1,5 lít mang lại khả tiết kiệm nhiêu liệu, với mức tiêu thụ trên đường hỗ hợp khoảng 5,9lít/100km.
Bên cạnh đó, Ertiga còn được Suzuki tăng thời gian bảo hàng cho động cơ và hộp số đến 5 năm hoặc 150.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Để được tư vấn rõ hơn về mẫu xe quý khách có thể đến trực tiếp các showroom/đại lý của Suzuki trên toàn quốc. Kính mời khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Bắc đến trực tiếp các đại lý của Suzuki Vân Đạo để được trải nghiệm và được tư vấn chi tiết.

Hotline: 0988 302 882