Suzuki Ciaz đã chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam trong phân khúc xe Sedan hạng B với giá bán công bố 580triệu đồng. Để các khách hàng trên mọi miền tổ quốc được xem và trải nghiệm thực tế sản phẩm, Suzuki Việt Nam phối hợp cùng Suzuki Vân Đạo tổ chức chương trìnhRa mắt sản phẩm Suzuki Ciaz – Thuần chất Sedan”

  • Thời gian: 08h00 – 17h00 ngày 26/11/2016
  • Tại: Suzuki Vân Đạo Lạng Sơn, Ngã tư Phai Trần, TP. Lạng Sơn.

lai-thu-suzuki-ciaz-sedan

Đến với chương trình, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt, tham gia Lái thử và được các tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn chi tiết thông và những tính năng vượt trội của Suzuki Ciaz, dòng xe Sedan hạng B nhập khẩu nguyên chiếc.

Ngoài Suzuki Ciaz các dòng xe ô tô mới nhất của Suzuki như: Suzuki Swift RS – dòng xe Compact đô thị, Suzuki Grand Vitara – Dòng SUV 2 cầu nhập Nhật, Suzuki Vitara – Dòng xe địa hình cỡ nhỏ phiên bản châu Âu, Suzuki Ertiga – Xe 7 chỗ ngồi gia đình nhập khẩu… Cũng luôn sẵn sàng dành cho khách hàng lái thử và trải nghiệm.

Chương trình có chuẩn bị cafe, đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí cùng với đó khi tham gia Lái thử xe khách hàng sẽ nhận ngay những quà tặng hấp dẫn từ Suzuki Vân Đạo, Ký hợp đồng mua xe tại Chương trình quý khách hàng sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ chương trình.

Quý khách tham gia chương trình vui lòng điền thông tin tại mục Đăng ký lái thử trên trang chủ: https://suzukiciaz.vn để chúng tôi được phục vụ tốt hơn!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0919 286 500 – Mr Thái. Giám Đốc Suzuki Vân Đạo Lạng Sơn

suzukiciaz.vn