Ra mắt sản phẩm ô tô Suzuki mới nhất tại Lễ hội Trà Đại Từ 2017

Ngày 22/01 – 23/01/2018 vừa qua tại Sân tổ chứ sự kiện huyện Đại Từ (Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7, tổ dân phố Bàn Cờ, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại từ, tỉnh Thái Nguyên) Suzuki Vân Đạo tổ chức chương trình “Ra mắt sản phẩm ô tô Suzuki mới nhất” nhân sự kiện “Lễ hội trà Đại Từ năm Đinh Dậu – 2017″

VIDEO Toàn cảnh Lễ hội Trà Đại Từ năm Đinh Dậu – 2017

Lễ hội trà Đại Từ là hoạt động thường niên của huyện, mỗi năm tổ chức một lần vào dịp cuối năm nhằm mục đích quảng bá thương hiệu Trà Đại Từ, tôn vinh những giá trị về sản phẩm trà, người trồng, chế biến, sản xuất trà. Tạo không gian văn hóa gắn kết các xã trong huyện giúp giữ gìn và phát huy các bản sắc văn hóa dân tộc… được truyền hình Trực tiếp trên Đài Truyền hình Thái Nguyên.

Đến với Lễ hội trà Đại Từ 2017 có 30 xã, làng nghề, hợp tác xã sản xuất kinh doanh chè với 30  gian hàng Trà độc đáo mang đến những sản phẩm chè Đặc trưng của từng vùng mỗi gian hàng là một không gian văn hóa đặc trưng cho từng xã. Chương trình Lễ hội trà Đại từ 2017 diễn ra với nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc, tổ chức các trò chơi dân gian truyền thống, tổ chức hội thi Bàn tay vàng chế biến chè…

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự cố gắng, quan tâm đầu tư của huyện cho sự phát triển của cây chè. Thương hiệu chè Đại Từ hiện đã được biết đến rộng rãi, sản phẩm chè của địa phương cũng đã đoạt được nhiều giải thưởng quốc tế. Đây là niềm tự hào của tỉnh Thái Nguyên nói chung và người dân Đại Từ nói riêng. Hiện nay, trước xu thế hội nhập ngày càng rộng rãi, sản phẩm chè ngày càng có nhiều cơ hội vươn xa hơn. Tuy nhiên, để chinh phục được thị trường, chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, người làm chè Đại Từ cần tập trung các nguồn lực để đưa khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chế biến, làm ra các sản phẩm trà có giá trị cao cung cấp ra thị trường.

Suzuki Vân Đạo mang đến chương trình các dòng xe tải nhỏ Suzuki mới An toàn, tiết kiệm, hiệu quả, là giải pháp vận chuyển hàng hóa chè tối ưu nhất cho người dân trồng chè và nông sản trên địa bàn cùng với đó là các nội dung ưu đãi và hỗ trợ bà con:

  • Trưng bày & lái thử các dòng xe ôtô Suzuki mới nhất.
  • Ra mắt Suzuki Carry Pro thùng Siêu dài 2.46m (dài hơn thùng truyền thống 30cm)
  • Ra mắt Suzuki Carry Truck thùng Siêu dài 2.13m (dài hơn thùng truyền thống 26cm)
  • Ra mắt Suzuki Celerio dòng xe Hatchback cỡ nhỏ hoàn toàn mới.
  • Hỗ trợ: 100% THUẾ TRƯỚC BẠ khi mua xe tải Suzuki & Suzuki Blind Van (Chỉ áp dụng tại chương trình).
  • Tư vấn đóng thùng xe theo đặc thù ngành nghề;
  • Hỗ trợ mua xe trả chậm qua ngân hàng lên đến 80% giá trị xe…

Chương trình Lễ hội trà Đại Từ năm Đinh Dậu – 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá cao của bà con huyện Đại Từ, chính quyền địa phương, quan khách. Quảng bá rộng rãi giá trị thương hiệu trà Đại Từ, bản sắc văn hóa, danh lam thắng cảnh của Đại Từ tới du khách bốn phương.

 

Theo: Suzuki Vân Đạo