quy trình tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng tại Công ty ô tô Vân Đạo

Bước 1: Ứng tuyển

Ứng viên có thể ứng tuyển các vị trí tuyển dụng tại công ty VÂN ĐẠO bằng những cách sau:

1.    Nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty:

  • Thái Nguyên: Km5, đường Cách Mạng Tháng 8, TP. Thái Nguyên
  • Hà Nội: Khu CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • VPGD Hà Nội: 713 Lạc Long Quân, Tây Hồ, TP. Hà Nội
  • Lạng Sơn: Ngã Tư Phai Trần, TP. Lạng Sơn
  • KH Phía Nam: Số 135 Quốc lộ 13, Tx Thuận An, Bình Dương

2.    Nộp hồ sơ qua thư điện tử: suzukivandao@gmail.com

Thành phần hồ sơ xin việc bao gồm:

1 – Đơn xin việc viết tay2 – Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương3 – CV/ Bảng tóm tắt quá trình công tác

4 – Bản sao (công chứng) giấy khai sinh, CMND, sổ hộ khẩu

5 – Bản sao (công chứng) văn bằng, chứng chỉ

6 – Giấy khám sức khỏe7 – Xác nhận kinh nghiệm (nếu có)8 – 4 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng)

9 – Các giấy tờ liên quan khác…

Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

Bộ phận Tuyển dụng của Công ty sẽ xem xét, sàng lọc và chọn những Ứng viên phù hợp với tiêu chí tuyển dụng. Những hồ sơ chưa phù hợp, Bộ phận Tuyển dụng sẽ lưu lại và sử dụng cho những vị trí tuyển dụng sau này.

Bộ phận Tuyển dụng mời Ứng viên phù hợp tham gia làm bài test, phỏng vấn cho vị trí tuyển dụng thông qua email hoặc số điện thoại cá nhân của Ứng viên.

Bước 3: Phỏng vấn tuyển chọn

Phỏng vấn là bước rất quan trọng trong quy trình tuyển dụng. Tùy từng vị trí tuyển dụng mà có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Trong buổi phỏng vấn, Công ty sẽ kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ và đánh giá mức độ phù hợp của Ứng viên với vị trí tuyển dụng. Công ty sẽ giải đáp thắc mắc của Ứng viên về các vấn đề có liên quan đến việc tuyển dụng. Đánh giá cơ bản về năng lực, kinh nghiệm và sự phù hợp với văn hóa Công ty. Phỏng vấn vòng 2 để kiểm tra năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của ứng viên, từ đó xác định đạt hoặc không đạt cho vị trí tuyển dụng (có thể có bài test ở một số vị trí chuyên môn).

Các vị trí quản lý cấp cao ứng viên sẽ được phỏng vấn bởi Tổng Giám đốc/Chủ tịch Công ty.

Bước 4: Đánh giá & Quyết định

Những Ứng viên đạt phỏng vấn sẽ được yêu cầu bổ sung đầy đủ hồ sơ cho Bộ phận tuyển dụng (nếu hồ sơ còn thiếu) để trình Đề xuất tuyển dụng cho Lãnh đạo Công ty xem xét, phê duyệt.

Sau khi Lãnh đạo Công ty xem xét, phê duyệt, Bộ phận Tuyển dụng thông báo kết quả tuyển dụng đến Ứng viên thông qua email hoặc số điện thoại cá nhân, thỏa thuận với Ứng viên về ngày nhận việc (trường hợp Ứng viên được tuyển dụng).

Bước 5: Tập sự thử việc

Mặc dù đã được tuyển dụng, nhưng các ứng viên phải phải trải qua giải đoạn thử thách, đó là giai đoạn thử việc. Đây là khoảng thời gian mà ứng viên sẽ được tiếp xúc thực tế với công việc, là cơ hội để thể hiện khả năng, trình độ của mình có đáp ứng được nhu cầu công việc hay không. Từ đó công ty sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Bước 6: Chính thức tuyển dụng

Sau thời gian thử việc, công ty đưa ra quyết định cuối cùng để chọn những ứng viên phù hợp nhất với công việc, đáp ứng được yêu cầu trong công việc. Sau khi quyết định tuyển dụng, công việc cuối cùng trong quy trình tuyển dụng đó là ký kết hợp đồng lao động, giải thích và trả lời các câu hỏi của ứng viên về các chế độ của công ty để ứng viên hiểu rõ.

Quya về trang Tuyển dụng tại: https://suzukivandao.com/tuyen-dung/