Phụ tùng chính hiệu Suzuki

Phụ tùng chính hiệu Suzuki được sản xuất ra để phục vụ cho chiếc xe của bạn. Chúng duy trì tốt nhất chất lượng, độ tin cậy và hiệu xuất hoạt động của xe. Đây cũng là những đặc tính của xe ôtô Suzuki và nó được thể hiện trong từng chi tiết cấu tạo nên chiếc xe. Hãy giữ gìn chiếc xe của bạn bằng việc luôn chọn và sử dụng phụ tùng chính hiệu Suzuki tại Đại lý Suzuki Vân Đạo.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG SUZUKI

Tiêu chuẩn chất lượng ô tô Suzuki tồn tại trên mỗi chi tiết phụ tùng của xe, phụ tùng chính hiệu Suzuki được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt cho một sự phù hợp chính xác và hoạt động tối ưu. Khị bạn lựa chọn phụ tùng chính hiệu Suzuki, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dành cho xe của bạn.

Độ tin cậy

Chỉ phụ tùng chính hãng Suzuki mới được bảo hành bởi các đại lý ô tô Suzuki trên toàn quốc. Tất cả phụ tùng chính hiệu Suzuki được thiết kế bởi những kỹ sư của Suzuki và đạt được những tiêu chuẩn chính xác theo yêu cầu của Suzuki. Mỗi phụ tùng trên xe hoạt động trong sự liên kết với các phụ tùng khác để tạo nên hoạt động của xe. Nhiều phụ tùng không chính hiệu có thể cam kết là đáng tin cậy nhưng chúng được sản xuất ra không theo tiêu chuẩn chất lượng và nguyên liệu của Suzuki. Dễ dãi đối với 1 chi tiết phụ tùng là bạ đã vô tình gây nguy hiểm cho cả chiếc xe của bạn.

Hiệu suất hoạt động

Với việc sử dụng phụ tùng chính hiệu Suzuki tức là bạ đã rất nghiêm khắc với hoạt động của xe và sự an toàn của bạn. Mỗi phụ tùng Suzuki được thiết kế chính xác và được kiểm tra nghiêm ngặt bằng các thiết bị R&D của Suzuki. Quá trình này giúp đảm bảo rằng mỗi phụ tùng sẽ hoạt động ở mức tối ưu của nó và qua đó mang đến độ bền, độ tin cậy mà bạn mong chờ từ chiếc xe ô tô Suzuki.

Cung cấp kịp thời

Với việc mở rộng hệ thống Đại lý ô tô 3s Suzuki trên toàn quốc đồng thời triển khai tổng kho phụ tùng trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Việc cung cấp phụ tùng tới các đại lý Suzuki chắc chắn sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đến với Đại lý Suzuki Vân đạo quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng phụ tùng phụ tùng cũng như các chế độ bảo hành đối với phụ tùng thay thế và chắc chắn rằng giá phụ tùng Suzuki chính hiệu sẽ ở mức hợp lý nhất với túi tiền của người dân Việt Nam.

 • Đại lý Suzuki Vân Đạo chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp phụ tùng chính hiệu cho tất cả các dòng xe ô tô Suzuki thương mại và du lịch:
 • Phụ tùng Suzuki Swift
 • Phụ tùng Suzuki Vitara
 • Phụ tùng Suzuki Grand Vitara
 • Phụ thùng Suzuki Ertiga
 • Phụ thùng Suzuki XL7
 • Phụ thùng Suzuki Celerio
 • Phụ tùng Suzuki APV
 • Phụ tùng Suzuki Carry Truck
 • Phụ tùng Suzuki Carry Pro
 • Phụ tùng Suzuki Blind Van
 • Phụ tùng xe tải Suzuki
 • Phụ tùng Suzuki Window Van

XE SUZUKI ĐƯỢC LÀM TỪ CÁC PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU
Mỗi chiếc xe Suzuki được tổng hợp từ 20,000 đến 30,000 phụ tùng chính hiệu. Chúng có thiết kế tối ưu nhất và các thông số kỹ thuật được điều chỉnh cho loại xe đặc thù và kiểu xe. Mỗi chi tiết đã trải qua các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Suzuki về tính năng, chất lượng, độ bền, an toàn và sự thoải mái.

Chúng tôi khuyến cáo bạn chọn phụ tùng chính hiệu Suzuki khi bạn cần sửa chữa xe hay thay thế những chi tiết mòn: bố phanh đĩa, lọc gió… Mỗi phụ tùng chính hiệu ăn khớp hoàn hảo cho xe Suzuki của bạn.

Chọn phụ tùng chính hiệu và dịch vụ Suzuki, bạn có thể bảo quản xe trong điều kiện tốt nhất ở mọi lúc.

NHỮNG LỢI THẾ CỦA PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU SUZUKI
– Được thiết kế và kiểm định đầy đủ bởi Suzuki.
(Chúng tôi không tiến hành bất cứ kiểm định nào về những Phụ tùng không chính hiệu).

– Đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Suzuki về tính năng, chất lượng, độ bền…

– Được sử dụng khi các xe Suzuki được sản xuất tại các nhà máy Suzuki.

– Có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Suzuki nơi cung cấp dịch vụ chính hiệu.

Để tạo phí bảo dưỡng thấp nhất có thể cho khách hàng và nhờ vào phụ tùng chất lượng cao của Suzuki,công ty Việt Nam Suzuki quyết định giảm thời điểm nhắc bảo dưỡng để đặt giá phụ tùng rẻ hơn so với các thương hiệu Nhật Bản khác như trong tài liệu đính kèm.

SUZUKI KHUYẾN CÁO
Nên sử dụng phụ tùng và dầu nhớt chính hiệu để duy trì mức độ an toàn, độ tin cậy cao, sự êm ái và hiệu suất tốt nhất.

LIÊN HỆ BỘ PHẬN PHỤ TÙNG SUZUKI VÂN ĐẠO

Hotline: 0919 286 511