Cho vay mua xe trả góp

Mua xe trả góp trong 8 giờ?

Với chương trình “Vay mua xe ô tô siêu tốc” của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK), khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu xế hộp chỉ trong vòng tối đa 8 giờ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng được sở hữu chiếc ô tô yêu thích một cách nhanh chóng và thuận tiện, ABBANK đã triển khai chương trình “Vay mua xe ô tô siêu tốc” chỉ trong vòng 8 giờ làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ vay vốn đến lúc giải ngân cho khách hàng. Chương trình được áp dụng dành cho khách hàng cá nhân mua xe trả góp tại ngân hàng ABBANK.

Quy trình mua xe trả góp tại ngân hàng ABBANK như thế nào?

Cùng với việc hỗ trợ về thời gian và hướng dẫn chu đáo về thủ tục hồ sơ, sản phẩm cho vay mua ô tô của ABBANK còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý tài chính của cá nhân/ gia đình thông qua chính sách vay vượt trội như:
– Tài sản đảm bảo (TSĐB) là chính chiếc xe mua mới hoặc bất động sản;
– Thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm) đối với TSĐB là chính xe mua mới hoặc lên tới 120 tháng (10 năm) nếu TSBĐ là bất động sản;
– Khách hàng có thể vay tới 75% giá trị nếu TSBĐ là chính xe mua mới hoặc lên tới 85% giá trị TSBĐ là bất động sản…
ABBank Thai Nguyen (1)
Abank Thái Nguyên tư vấn khách hàng mua xe Suzuki trả góp
Bên cạnh chính sách sản phẩm cạnh tranh, thấu hiểu lãi suất là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi cần hỗ trợ tài chính để sở hữu chiếc xe mơ ước, ABBANK còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng như lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm theo chương trình “Vay như ý – không lo phí”; hoặc lãi suất cố định 9,5%/năm trong suốt thời gian vay theo chương trình “Vững lãi suất – chắc kinh doanh”.
ABBank Thai Nguyen (3)
ABBank Thái Nguyên đồng hành cùng Suzuki Vân Đạo
.
Ngoài ra, ABBANK còn liên kết, hợp tác với các đại lý/ showroom của các thương hiệu ô tô nổi tiếng và uy tín như: Hợp tác với Suzuki Vân Đạo  (Áp dụng cho cả 3 chi nhánh Suzuki Vân Đạo Thái Nguyên, Suzuki Vân Đạo Lạng Sơn và Suzuki Vân Đạo Hà Nội) để mang tới cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng, chính sách ưu đãi khi mua xe.
ABBank Thai Nguyen (5)
ABBank Thái Nguyên tư vấn khách hàng thủ tục mua New Vitara
Theo công bố của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), tình hình tiêu thụ ô tô tháng 10/2015 đạt mức kỷ lục tính từ đầu năm đến nay, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 22.368 xe, tăng 5% so với tháng trước và tăng tới 50% so với cùng kỳ năm 2014. Trước đó, báo cáo của VAMA cũng cho thấy, trong tháng 9/2015, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 21.366 xe, tăng 17% so với tháng trước và tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái. Dự kiến, thị trường ô tô sẽ tiếp tục tăng mạnh vào các tháng cuối năm, đặc biệt là dịp cận Tết, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh của người dân.
“Đây cũng là cơ hội để ngân hàng tung ra các chương trình ưu đãi cho vay mua xe nhằm đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng một cách an toàn và hiệu quả”, bà Vũ Thu Hằng – Giám đốc khối khách hàng cá nhân ABBANK cho biết.

Theo: ABBank