Ngày 3/10/2017 Vừa qua, Trường Cao Đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng tưng bừng tổ chức Buổi Lễ khai giảng năm Học mới 2017 – 2018.

Tham dự lễ Khai giảng có các cơ quan, ban ngành, Lãnh Đạo Quân Khu 1 đồng chí Nguyễn Văn Oanh – Phó Tham mưu trưởng Quân khu, Đại diện phòng giáo dục nghề nghiệp, GĐTX thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, Đại biểu Phòng quản lý, Đại biểu các trường THPT, THCS, Trung tâm GDNN trong và ngoài tỉnh, Đại biểu 10 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Thái Nguyên cùng hơn 3000 các em học sinh sinh viên Nhà trường… tham dự.

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Hòa – Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường đọc diễn văn chào mừng. Trong diễn văn đồng chí có nhấn mạnh giai đoạn năm học 2017 – 2018 nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường là Tập trung bồi dưỡng đội ngũ, xây dựng cơ sở vật chất, đổi mới nội dung và phương pháp giáo dục…. Đào tạo gắn liền với thực tiễn sản xuất gắn liền với thực hành, gắn liền với nhu cầu của các doanh nghiệp từ đó đảm bảo việc làm cho Học viên sau khi ra trường.

Ông Đỗ Minh Đạo – Chủ tịch HĐTV Tổng Giám đốc Công ty Ô tô Vân Đạo  từng là Học viên của trường đại diện cho các doanh nghiệp có bài tham luận, . Trong đó nhấn mạnh đến sự hợp tác toàn diện giữa Nhà trường và Các doanh nghiệp, tạo ra định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho các em học sinh sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ ô tô mới. Tuyển dụng các vị trí Lái xe, Tư vấn bán hàng, Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, Thợ cơ khí….

Ngoài ra Công ty ô tô Vân Đạo có dành 20 xuất học Bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em Học sinh sinh viên tiêu biểu của Nhà trường như các em học sinh là con em gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

Trong chương trình có các hoạt động sôi nổi của các doanh nghiệp như: Tư vấn nghề nghiệp, Tuyển dụng, các gian hàng giới thiệu các sản phẩm mới, các công nghệ ô tô mới.

Video Chương trình:

Một số hình ảnh chương trình:

Theo: Suzuki Vân Đạo