? LỄ BÀN GIAO LÔ XE SUZUKI CARRY TRUCK TỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CASPER VIỆT NAM (CASPER VIỆT NAM)

? Ngày 04/07/2020 SUZUKI VÂN ĐẠO long trọng tổ chức buổi lễ bàn giao Lô xe Suzuki Carry Truck tới CASPER VIỆT NAM. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Ban lãnh đạo Casper Việt Nam, Ban lãnh đạo Suzuki Vân Đạo và đại diện các Nhà phân phối, Đại lý của Casper Việt Nam tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc về nhận phần thưởng.

? Đây là một trong những phần quà giá trị mà Casper trao tặng cho khách hàng trong chiến lược xúc tiến bán hàng và truyền thông giá trị cho hệ thống trong thời gian qua.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và dịch vụ các sản phẩm sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam.

? Toàn bộ sản phẩm Casper phân phối tại thị trường Việt Nam được sản xuất/lắp ráp tại các nhà máy ở thành phố Rayong và Prachinburi và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Từng sản phẩm được kiểm soát theo quy chuẩn chặt chẽ của hãng và đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.

Tại Việt Nam, Casper đã nhanh chiếm lĩnh thị trường nhờ vào các sản phẩm chất lượng cao, Hệ thống phân phối và bảo hành rộng khắp toàn quốc, Giá thành sản phẩm cạnh tranh phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam.

Một lần nữa Suzuki Vân Đạo xin gửi lời cảm ơn tới CÔNG TY CỔ PHẦN CASPER VIỆT NAM cùng các nhà phân phối Casper đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Suzuki trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình: