Lai thu xe Cao Bang - Bac Kan

Cao Bằng và Bắc Kạn là một trong những tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam có những cung đường quanh co khúc khuỷu với hàng trăm khúc cua gấp và vừa, thêm vào đó là những con dốc từ bằng phẳng đến hiểm trở. Do đó, các dòng xe địa hình gầm cao luôn là phương tiện được người dân lựa chọn phục vụ đi lại.

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng được trải nghiệm các dòng xe mới nhất chất lượng Nhật Bản, phù hợp với nhiều loại địa hình. Suzuki Vân Đạo tổ chức chương trình: “Lái thử và trải nghiệm các dòng xe ô tô mới nhất của Suzuki”.

Đến với chương trình, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm Suzuki Grand Vitara: dòng xe địa hình gầm cao 2 cầu được Nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Suzuki New Vitara – Dòng SUV cỡ nhỏ nhập khẩu từ Châu Âu, Suzuki Swift – dòng xe Hatchback đô thị, Suzuki Ertiga – xe đa dụng 7 chỗ cho gia đình…

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

  • Trưng bày Suzuki New Vitara và các dòng xe mới nhất của Suzuki,
  • Lái thử xe nhận ngay quà tặng.
  • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe ngay tại chương trình.

.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

  • 06/09/2016: Tại Salon ôtô Phượng Thư, Số 33, đường Trường Chinh, TP. Bắc Kạn (Đối diện Công An Tỉnh)
  • 08/09 – 09/09/2016: Tại Cafe 89, đường Hoàng Như, P. Hợp Giang, TP. Cao Bằng (Cạnh Vườn hoa Thành Phố).

 

Vậy trân trọng kính mời quý khách hàng tại Bắc Kạn và Cao Bằng cùng tham gia trải nghiệm và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ chương trình.

(*) Suzuki Vân Đạo có phục vụ Cafe và đồ uống miễn phí đối với khách tham gia chương trình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0913 024 181

Quý khách vui lòng điền thông tin đăng ký lái thử tại liên kết dưới đây để chúng tôi được phục vụ tốt hơn:

[su_button url=”http://suzukivandao.com/dang-ky-lai-thu/” background=”#006699″ size=”4″ center=”yes” radius=”0″ text_shadow=”0px 0px 0px #000000″]Đăng ký lái thử![/su_button]