Phụ kiện nâng cấp XL7 Ertiga

Suzuki ra mắt gói phụ kiện nâng cấp cực chất về mặt công nghệ cho dụng XL7Ertiga để khách hàng tận hưởng sử tiện nghi, thoải mái và an toàn đến từ công nghệ. Bộ phụ kiện nâng cấp bao gồm: camera 360 độ, bộ sạc điện thoại không dây, cốp điện tích hợp cảm biến đá chân.
Bộ phụ kiện chính hãng dành riêng cho Suzuki XL7 và Ertiga, nên chỉ “plug and play”, việc lắp đặt vô cùng đơn giản và không phải đấu nối đảm bảo vận hành ổn định và an toàn của xe.

Camera 360 độ

Trang bị nâng cao tính an toàn trong gói phụ kiện cao cấp dành cho XL7 và Ertiga đó là camera 360 độ bao gồm 4 camera lắp ở đầu xe, đuôi xe, gương hậu 2 bên cung cấp hình ảnh toàn cảnh 360 độ quanh xe. Camera 360 độ kết hợp với cảm biến lùi theo xe giúp người lái có thể quan sát toàn bộ xung quanh chiếc xe dễ dàng khi di chuyển và đỗ xe ở những vị trí chật hẹp, qua đó hỗ trợ lái và đỗ xe an toàn hơn.

Camera 360 trong Gói Phụ kiện nâng cấp XL7 Ertiga

Sạc điện thoại không dây

Sạc không dây trong gói phụ kiện

Điện thoại hỗ trợ sạc không dây cũng trở lên phổ biến, sạc không dây trên ô tô cũng là một tiện ích hữu dụng với khách hàng. Bộ sạc không dây được đặt ở phía trước khay để ly rất hợp lý cho việc cất và lấy điện thoại.

Suzuki mang đến bộ sạc không dây có hỗ trợ sạc nhanh lên đến 15W và hỗ trợ cho tất cả các điện thoại sạc không dây theo chuẩn Qi (chuẩn sạc điện thoại không dây phổ biến nhất). Để đảm bảo an toàn cho cả điện thoại và ô tô, bộ sạc không dây có nút on/off thuận thiện và chống quá nhiệt và quá tải nguồn.

 

Cốp điện tích hợp cảm biến đá chân

Cốp điện & đá cốp trong gói phụ kiện

Cuối cùng, trong gói phụ kiện nâng cấp cho XL7 và Ertiga Cốp điện là tính năng rất hữu ích giúp cho việc đóng mở cốp trở lên dễ dàng và nhẹ nhàng không cần dùng lực. Đặc biệt, việc có thể đóng mở cốp bằng cử chỉ đá chân dưới cốp sẽ thật thuận tiện khi hai tay đang phải mang đồ hay bế trẻ nhỏ.
Xe sẽ phát ra âm thanh cảnh báo trong quá trình đóng mở cốp và có chức năng chống kẹt nên rất an toàn.

Khách hàng mua gói phụ kiện nâng cấp  Suzuki XL7 và Ertiga Sport phiên bản giới hạn từ 15/9 – 30/9/2021 được tặng ngay 10 triệu đồng.

 

HOTLINE: 0988 302 882