Giới thiệu Suzuki Việt Nam

Suzuki Việt Nam chính thức đặt chân vào Thị trường Việt Nam từ những năm 1996 với mục tiêu trở thành Hãng xe hàng đầu tại Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, Suzuki cung cấp 2 dòng sản phẩm chính là Ô tôXe máy

ĐỐI VỚI LĨNH VỰC XE Ô TÔ

Suzuki Việt Nam có nhà máy Sản xuất xe ô tô tại Biên Hòa, Đồng Nai. Ngoài ra một số sản phẩm xe ô tô được Suzuki Việt Nam lựa chọn Nhập khẩu nguyên chiếc từ các thị trường Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Châu Âu…..

Khẩu hiệu ô tô Suzuki: “Small cars for a big future” – Những chiếc xe nhỏ cho một tương lai lớn!

Trong nền kinh tế đang phát triển, phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam có quy mô không lớn, do vậy đầu tư cho nhu cầu vận chuyển cũng cần được cân nhắc về tính kinh tế, phù hợp với quy mô doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu này, Suzuki đã giới thiệu các loại xe tải và xe khách Suzuki với đặc trưng nhỏ gọn, tiện lợi và kinh tế.

Với nỗ lực không ngừng, các loại xe ô tô thương hiệu Suzuki đã tạo dựng được uy tín với các đặc trưng nổi trội như tính chính hiệu từ Nhật Bản, bền, tốt, dễ bảo trì và sửa chữa, đồng thời hoạt động không chỉ như những cộng sự đắc lực trong công việc mà còn như những người bạn thân thiết trong cuộc sống.

Nhỏ gọn về mặt kích thước, nhưng xe ô tô thương hiệu Suzuki lại cống hiến cho một “tương lai lớn” với thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống cho các doanh nhân và gia đình năng động ngày nay.

Nâng cao tiêu chuẩn nhận diện và hệ thống Đại lý ô tô 3S Suzuki

Năm 2013 Suzuki Việt Nam bắt đầu cuộc cách mạng nâng cao nhận diện của hệ thống Đại lý 3S trên toàn quốc với việc thiết lập Đại lý Đạt tiêu chuẩn 3S lớn nhất tại Thái Nguyên (Suzuki Vân Đạo Thái Nguyên). Trên quy mô 6000 m2, Đại lý Suzuki Vân Đạo tại Thái Nguyên có phòng trương bày diện tích 600m2, Xưởng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hiệu với quy mô 2000m2 đã được Cục đăng kiểm việc Nam chứng nhận cơ sở bảo Hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của cục ĐKVN. Ngoài ra Đại lý Suzuki Vân Đạo có xưởng cơ khí đóng thùng đáp ứng sản xuất ra nhiều loại mẫu thùng áp dụng cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh trên nền sản phẩm ô tô tải Suzuki.

Nhằm nâng cao hơn nữa nhận diện thương hiệu Suzuki, năm 2014 Suzuki Việt Nam có thiết kế lại Hệ thống nhận diện theo tiêu chuẩn mới của Suzuki toàn cầu, Đại lý Suzuki Vân Đạo Hà Nội là đại lý đầu tiên thực hiện dự án này. Cho đến thời điểm hiện tại (2017) Hệ thống đại lý đạt tiêu chuẩn 3S mới của Suzuki đã lên đến con số hơn 30 Đại lý, trải dài từ Bắc tới Nam.

SUZUKI TOÀN CẦU

Tập đoàn Suzuki (Suzuki Motor Coporation) được thành lập vào tháng 3/1909 ở Hamamatsu, Nhật Bản với tên gọi Suzuki Loom Manufacturing Company. Ban đầu, Suzuki Loom Manufacturing Company chuyên sản xuất khung dệt đóng góp lớn cho ngành tơ lụa khổng lồ của Nhật Bản.Sau đó, Suzuki gia nhập ngành kinh doanh xe máy với sản phẩm đầu tiên là xe đạp gắn máy nhãn hiệu “Power Free” sản xuất năm 1952, và tham gia vào ngành công nghiệp ô tô từ năm 1955 với nhãn hiệu xe hơi “Suzulight”, góp phần vào sự ra đời của cuộc cách mạng ô tô ở Nhật Bản.

Hơn 100 năm tồn tại và phát triển, ngày nay, Suzuki trở thành một thương hiệu toàn cầu, được người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm đa dạng, chất lượng và đáng tin cậy. Suzuki có mặt ở hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm từ xe máy, xe ô tô, động cơ tàu thủy đến nhiều loại sản phẩm có liên quan khác như máy phát điện, máy hàn, động cơ thông dụng, tàu thủy, xe lăn gắn máy, xe ga khởi động điện, các sản phẩm liên quan đến siêu âm (máy hút bụi, máy cắt, v.v.) và thậm chí cả nhà ở và nhà xưởng làm sẵn. Đến năm 2011, Suzuki Motor Corporation đạt doanh số toàn cầu gần 2.900.000 xe ô tô và 2.800.000 xe máy và trở thành một trong những là nhà sản xuất động cơ có doanh số lớn nhất trên toàn thế giới.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Tên Công ty CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI (VISUCO)
Ngày thành lập 21 tháng 4 năm 1995
Vốn điều lệ 97.900.000 USD
Tỉ lệ góp vốn 100% từ Suzuki Motor Corporation
Nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn phòng đại diện Số 2, Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Tổng giám đốc Ông SHOZO ONO
Sản phẩm Ô tô Super Carry Truck, Super Carry Pro, Blind Van
Ertiga, Grand Vitara, Vitara, New Swift, Ciaz, Celerio
Sản phẩm xe máy Impulse 125 Fi, Hayate 125, UA125-T
Viva 115 Fi, Raider 150, Axelo 125…
Sản lượng mỗi năm Ô tô: 10.000 sản phẩm
Xe máy: 100.000 sản phẩm