Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY VÂN ĐẠO

Công ty TNHH Thương mại Vân Đạo được thành lập từ năm 2000, trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi đã lựa chọn Kinh doanh và Dịch vụ ô tô làm hướng đi chủ lực.

Đầu năm 2013 công ty chúng tôi mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm ô tô đến từ Nhật Bản và được Suzuki Việt Nam lựa chọn làm đối tác chiến lược với định hướng phát triển hệ thống Đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 3S của Suzuki trên toàn Quốc. Năm 2013 Xây dựng và đưa vào hoạt động Đại lý 3S Suzuki Vân Đạo Thái Nguyên, Cũng trong thời gian này, chúng tôi xây dựng thêm Showroom Suzuki 3S tại Lạng Sơn – Suzuki Vân Đạo Lạng Sơn. năm 2014 xây dựng và đưa vào hoạt động Đại lý 3S Suzuki Vân Đạo Hà Nội, đây là Đại lý theo tiêu chuẩn và nhận diện mới đầu tiên của Suzuki tại Việt Nam và cũng là tiêu chuẩn để công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng hệ thống của mình cho quá trình hoạt động tiếp theo.

Suzuki được biết đến là tập đoàn sản xuất ô tô lớn thứ 3 tại Nhật Bản, đứng top 10 các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới. Các sản phẩm ô tô Suzuki tại Việt Nam rất đa dạng, được người dùng đánh giá cao về chất lượng, sự bền bỉ, thời trang, hiệu quả kinh tế và luôn tin tưởng sử dụng trong suốt những năm qua. Với tinh thần “Những chiếc xe nhỏ cống hiến cho một tương lai lớn”, Suzuki đã sáng tạo ra những sản phẩm ô tô thực sự cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Nhà máy sản xuất ô tô Suzuki tại Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Dự kiến trong thơi gian tới Suzuki sẽ đưa về thị trường Việt Nam nhiều mẫu xe đẹp, chất lượng cao, giá thành phù hợp với mặt bằng thu nhập của người dân Việt Nam.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ Bảo hành chính hãng, Bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế Phụ tùng chính hiệu Suzuki. Với trang thiết bị sẵn có, độ ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng nguyên tắc làm việc 5S. Đặc biệt, Xưởng dịch vụ Suzuki Vân Đạo được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp Giấy chứng nhận Cơ sở bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của Cục ĐKVN và Giấy chứng nhận Cơ sở đóng thùng theo tiêu chuẩn của Cục ĐKVN.. Khi đến với Suzuki Vân Đạo khách hàng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ 3S & CHI NHÁNH SUZUKI VÂN ĐẠO

Suzuki Vân Đạo Thái Nguyên

  • Địa chỉ: Km5, đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thái Nguyên
  • Điện thoại: 02083 735 686

Suzuki Vân Đạo Lạng Sơn

  • Địa chỉ: Ngã tư Phai Trần, TP Lạng Sơn (nằm trên tuyến QL 1A)
  • Điện thoại: 02053 868 286

Suzuki Vân Đạo Hà Nội

  • Địa chỉ: Khu CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 02433 862 868

VIDEO GIỚI THIỆU SUZUKI VÂN ĐẠO

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ bạn tốt hơn!

Website: https://suzukivandao.com | E-mail: suzukivandao@gmail.com

Hotline: 0988 202 882