(VĐ.TN) – Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương, ngày 23/7/2017 vừa qua Câu lạc bộ Suzuki Thái Nguyên (Suzuki Thái Nguyên Club) phối hợp với Phân kho K9 trực thuộc Kho KV3 (Cục Quân khí, Tổng cục Kỹ thuật) tổ chức chương trình “Hành trình Thiện nguyện nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương Bình Liệt Sỹ Việt Nam” tại huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên.  Đồng hành cùng chương trình là Đại lý Suzuki Vân Đạo.

Ngay từ sáng sớm, các thành viên của câu lạc bộ Suzuki Thái Nguyên đã tập kết tại showroom ô tô Suzuki Vân Đạo để triển khai các công tác chuẩn bị, quán triệt nội dung chương trình và xuất phát tới địa điểm tổ chức chương trình tại xã Cù Vân, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Mục đích của chương trình là nhằm mang đến sự động viên tinh thần cùng những phần quà có ý nghĩa thiết thực để ủng hộ các gia đình chính sách xóm 12, 13 xã Cù Vân nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Phát biểu tại chương trình, đại diện cho chính quyền địa phương cảm ơn, đánh giá cao tấm lòng của câu lạc bộ và mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những sự quan tâm ý nghiã và thiết thực như vậy đến với những gia đình chính sách tại địa phương.

Ngay sau đó, đoàn gồm câu lạc bộ Suzuki Thái Nguyên, cán bộ của phân Kho K9 cùng đại diện chính quyền địa phương đã tham gia lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ xã Cù Vân, huyện Đại Từ.

Cuối cùng đoàn đã thăm quan mô hình kinh tế tại phân kho K9 trực thuộc kho KV3.

Câu lạc bộ Suzuki Thái Nguyên có phần quà nhỏ gửi tặng tới phân kho K9.

Câu lạc bộ Suzuki Thái Nguyên được thành lập ngày 29/10/2016 với nhiều những hoạt động bổ ích gắn kết người dùng ô tô Suzuki trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Hoạt động Thiện nguyện tại Đại Từ nhằm tưởng nhớ công ơn các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”. Mặc dù là hoạt động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, chương trình được các thành viên nhiệt tình tham gia, bà con và chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Nguồn: Suzuki Vân Đạo