Chương trình thiện nguyện và gặp mặt giữa năm CLB Suzuki Thái Nguyên  Tại Tràng xá – Võ Nhai – Thái Nguyên Ngày 29/7/2018

Câu lạc bộ Suzuki Thái Nguyên được thành lập ngày 29/10/2016 tại Thái Nguyên. Câu lạc bộ là nơi tụ họp của những thành viên có chung niềm đam mê, sở thích với dòng xe oto Suzuki trên phạm vi hai tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn.

Với tôn chỉ mục đích của câu lạc bộ là cùng nhau chia sẻ niềm đam mê xe, kinh nghiệm lái xe, bí quyết chăm sóc xế yêu, cùng hỗ trợ, tư vấn trên các phương diện như bảo dưỡng, sửa chữa, cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Không chỉ dừng ở đó, các thành viên của câu lạc bộ còn có chung một ý nghĩ đáng trân trọng đó là thích làm việc thiện nguyện với tâm nguyện cho đi là nhận lại; thành viên câu lạc bộ không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp hay vị trí xã hội, thế nhưng niềm đam mê dòng xe oto suzuki đã kéo họ lại với nhau như những người tri kỷ.

Như một hoạt động thường niên, Cứ mỗi dịp giữa năm , CLB Suzuki Thái Nguyên lại tổ tổ chức Chương trình gặp mặt giữa năm với các thành viên trong CLB với mục đích chung tay chia sẻ tấm lòng nhân ái đến với những em học sinh nghèo vượt khó có thành tích và tinh thần hiếu học tốt trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Chương Trình Thiện Nguyện Và gặp mặt giữa năm lần này được CLB tổ chức tại Trường Tiểu Học Tràng Xá – Võ Nhai – Thái Nguyên

                                                                                    Club Suzuki Thái nguyên

Sau hơn hơn 02 tuần lên kế hoạch và vận động, chương trình Thiện nguyện đã diễn ra vào ngày 29/07/2018 với sự tham dự của toàn thể thành viên của CLB.

 

Chương trình tổ chức lần này có mục đích hỗ trợ cho  Cháu tên: NGUYỄN MINH TRÌNH.
Sinh năm 2011. Đang là học sinh lớp 3 trường Tiểu học Tràng Xá.
HKTT: xóm Làng Đen- Tràng Xá- Võ Nhai
Hoàn cảnh gia đình cháu đặc biệt khó khăn, Bố cháu mất sớm , mẹ cháu đi thêm bước nữa để lại cháu sống với ông bà già . Hiện tại  ông bà nội tuổi cao( gần 60 tuổi). Thuộc hộ cận nghèo, gia đình sinh sống bằng nghề làm ruộng,

Cháu Nguyễn Minh Trình

Qua Tìm hiểu được biết cháu Nguyễn Minh Trình tuy gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng cháu luôn là một học sinh ngoan học giỏi có thành tích tốt trong học tập, ngoài ra còn luôn giúp đỡ ông bà trong công việc gia đình. Thật là một học sinh ngoan và đáng được tuyên dương và khen thưởng.

Chương trình Trao tặng quà cho cháu được diễn ra tại trường Tiểu Học Cơ Sở Tràng Xá với sự tiếp đón rất nồng hậu từ ban lãnh đạo cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.

Trường Tiểu Học Tràng Xá

 

Tổ chức họp bàn giữa các thành viên và gia đình cùng các thầy cô giáo trường

Tại buổi nói chuyện các thành viên của CLB đã đưa ra lý do và hình thức tặng học bổng cho em Nguyễn Minh Trình.

Với xuất học bổng trị giá 3.000.000 đ cho cháu nhằm hỗ trợ cũng như khích lệ cháu vươn lên trong cuộc sống khó khăn cũng như trong học tập.

và trao đổi với ban lãnh đạo nhà trường với mong muốn sẽ tổ chức nhiều chương trình cũng như trao nhiều xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện võ nhai cũng như trên toàn địa bàn tỉnh thái nguyên. 

Tiếp theo chương Đoàn cũng đồng tổ chức họp mặt trao đổi kinh nghiệm về xe ô tô Suzuki và phương hướng hoạt động của CLB trong thời gian tiếp theo

CLB cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều thành viên yêu thích dòng xe Suzuki gia nhập vào CLB để cùng chia sẻ kinh nhiệm về dòng xe Suzuki và tham gia vào các hoạt động của nhóm cũng như tổ chức các chương trình thiện nguyện thật nhiều mong giúp đỡ được phần nào các hoàn cảnh khó khăn và trên địa bàn thái nguyên.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Clip tư liệu về CLB suzuki Thái Nguyên