Bảo hành ô tô Suzuki

Chúng tôi chúc mừng bạn đã chọn cho mình chiếc xe ô tô mới mang Nhãn hiệu SUZUKI và chúng tôi tin tưởng rằng chiếc xe Suzuki này sẽ đem đến cho bạn niềm vui và sự hài lòng to lớn nhất. Suzuki sử dụng vật liệu và công nghệ hiện đại nhất để chế tạo ra một thế hệ những xe ô tô với tính năng vận hành tuyệt hảo và đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Mối thiết kế của Suzuki được hình thành từ sự nghiên cứu chi tiết những nhu cầu sử dụng trên cơ sở tính năng vận hành chính xác và những thử nghiệm về sức chịu đựng của xe để đem đến cho bạn niềm tin tưởng vào sự hoàn hảo của chiếc xe Suzuki vừa trở thành vật sở hữu của bạn.
Chiếc xe Suzuki của bạn được chế tạo trên một dây truyền được kiểm tra nghiêm ngặt liên tục để chắc chắn rằng nó đã được xuất xưởng và đến tay bạn trong điều kiện tốt nhất cho phép. Để có thể tận dụng khả năng vận hành tốt nhất và để kéo dài tuổi thọ chiếc xe của bạn. Suzuki Việt Nam đem đến cho bạn một chế độ bảo hành nghiêm túc Thông qua các Đại lý bạn sẽ nhận được sự phục vụ và hỗ trợ chu đáo nhất từ Gia đình Suzuki.

1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

2. THỜI HẠN BẢO HÀNH

3. KIỂM TRA BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ MlỀN PHÍ

4. ĐẠI LÝ CỦA CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI

5. NHỮNG VẤN ĐỀ KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH

6. TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH

7. VIỆC MỞ RỘNG HIỆU LỰC ĐIỀU LỆ BẢO HÀNH

8. SỬA CHỮA BẢO HÀNH

9. QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG CHO CÁC KHIẾU NẠI

10. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

11. KẾ HOẠCH KIỂM TRA BẢO DƯỠNG

Kế hoạch kiểm tra bảo dưỡng được thiết lập để bạn chắc chắn rằng chiếc xe của mình được duy trì trong tình trạng hoạt động tốt nhất bằng cách thực hiện đầy đủ lịch kiểm tra bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu.
Cùng với việc thực hiện đầy đủ lịch kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, bạn nên thực hiện việc kiểm tra xe mỗi ngày để đảm bảo rằng xe của bạn luôn ở trong tình trạng hoàn hảo. Bằng cách này bạn có thể kịp thời phát hiện ra những hỏng hóc và điều chỉnh nó trước khi có thể xảy ra những vấn đề hỏng hóc lớn. Cách thực hiện việc kiểm tra hằng ngày này cũng được chỉ dẫn cặn kẽ trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Xe.
Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Xe đã nêu Lịch Kiểm Tra Bảo Dưỡng với thời hạn và chi tiết các công việc cần thực hiện, phần sau của Sổ Bảo Hành này là những Ghi Nhận Kiểm Tra Bảo Dưỡng Định Kỳ, chúng phải được Đại lý ký tên đóng dấu xác nhận sau mỗi lần thực hiện kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.
Xin đừng lơ là công việc kiểm tra bảo dưỡng xe vì nó không những ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn, đến tuổi thọ của xe mà còn giúp bạn tận dụng những ích lợi mà hệ thống Dịch Vụ Hậu Mãi của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki có thể dành cho bạn.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI

Lưu ý : về việc Kiểm Tra Bảo Dưỡng Định Kỳ Miễn Phí Công :

  • Khách hàng có thể đưa xe đến bất kỳ trạm bảo hành nào thuộc các Đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki để thực hiện các lần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ miễn phí công.
  • Để được hưởng chế độ miễn phí này, khi đưa xe đến trạm bảo hành, khách hàng phải đem theo sổ Bảo Hành vẫn còn phiếu Kiểm Tra Bảo Dưỡng Miễn Phí Công tương ứng.
  • Khi mua xe và nhận sổ Bảo Hành, khách hàng phải kiểm tra 3 phiếu Kiểm Tra Bảo Dưỡng Miễn Phí Công có còn hay không vì chế độ bảo dưỡng miễn phí công sẽ không áp dụng nếu các phiếu này đã bị cắt đi.