Ngày 14/11/2017 Vừa qua tại Sân Vận Động Quốc gia Mỹ Đình, Suzuki Vân Đạo đã long trọng tổ chức buổi lễ Bàn giao lô 50 xe Suzuki Carry Truck thùng mui bạt tới Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng (Taxi tải Thành Hưng).

Được thành lập từ ngày 16/06/1996, Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Trong định hướng phát triển của mình Hãng taxi tải Thành Hưng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất thì chất lượng xe là rất quan trọng đo đó trong suốt những năm qua Taxi tải Thành Hưng luôn lựa chọn dòng xe tải Nhỏ Suzuki thương hiệu Nhật Bản đầu tư và sử dụng trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Bên cạnh hai dịch vụ đã tạo nên tên tuổi của Thành Hưng là “taxi tải”“chuyển nhà trọn gói” Công ty CP tập đoàn Thành Hưng cũng hé lộ dịch vụ mới: CityExpress (Siêu chuyển phát 3 trong 1) dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 12/2017 tại Hà Nội và TP. HCM, hứa hẹn sẽ là dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, uy tín số 1. Với khẩu hiệu “Luôn khởi đầu, luôn cống hiến” Chính những chiếc xe tải nhỏ Suzuki mới được bàn giao sẽ là những viên gạch đầu tiên của dịch vụ này.

Buổi lễ bàn giao xe diễn ra long trọng với sự hiện diện của Ban lãnh đạo:

Về phía Suzuki Việt Nam có

Ông Trần Nam Thắng – Trưởng phòng Kinh doanh

Ông Yoshiki Sugiura – Giám đốc Marketing

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thành Hưng có:

Ông Nguyễn Phúc Thành – Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc, cùng Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên.

Công ty TNHH Thương Mại Vân Đạo có:

Ông Đỗ Minh Đạo – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc

Ông Lưu Đức Dũng – Giám đốc điều hành

cùng cán bộ nhân viên.

 

Một số hình ảnh Buổi lễ bàn giao xe:

 

Hiện có nhiều cá nhân tổ chức giả mạo Taxi tải Thành Hưng làm ảnh hưởng không tốt đến thương hiệu Taxi tải Thành Hưng và gây thiệt hại cho người tiêu dùng! Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, Quý khách vui lòng gọi Hãng Taxi Tải Thành Hưng:

Website chính thức: http://thanhhunggroup.com/    –    http://taxitaithanhhung.com/

TAXI TẢI THÀNH HƯNG – TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800.00.33

Suzuki Vân Đạo