Đóng thùng ô tô Suzuki

Xuong dong thung - Suzuki Van Dao

Xưởng cơ khí đóng thùng Ô tô Vân Đạo là cơ sở đầu tiên tại Thái Nguyên được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận: Cơ sở Sản xuất, lắp ráp thùng xe ô tô tải theo các tiêu chuẩn của Cục đăng kiểm Việt Nam.

Cơ sở chúng tôi hoạt động theo một quy trình khép kín từ khâu nhập nguyên vật liệu đầu vào đến khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm xuất xưởng và dịch vụ bảo hành tới khách hàng. Do đó các sản phẩm do chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo đúng quy các theo tiêu chuẩn, quy chuẩn đã được Cục đăng kiểm Việt Nam phê duyệt, Bền, đẹp, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Các loại sản phẩm do chúng tôi thực hiện gồm các xe có tải trọng từ 500kg đến 19 tấn:

Xe tải thùng kín,

Xe tải thùng mui bạt,

Xe tải thùng composite,

Xe tải ben,

Xe tải có mui,

Xe thùng khô bảo ôn, thùng lạnh, thùng mát,

Xe chở hàng đa năng,

Xe tải bán hàng lưu động,

Xe truyền hình lưu động,

Xe tập lái,

Xe sân khấu,

Xe chở xe,

Xe chở xe máy nâng hạ,

Xe quét rác, xe chở bùn, xe phục vụ ngành môi trường,

Xe rửa đường tưới cây,

Xe tải cẩu,

Xe ép rác,

Xe bồn téc vận chuyển xăng dầu, LPG, NPG…

[su_slider source=”media: 8708,8709,8710,8711,8712,8713,8714,8715,8716,8717″ limit=”100″ width=”1180″ height=”720″ pages=”no” mousewheel=”no” autoplay=”12000″]

Được sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất nhà xưởng, trang thiết bị Cùng đội ngũ Kỹ sư, công nhân tay nghề cao. Xưởng cơ khí Đóng thùng Suzuki Vân Đạo cung cấp các dịch vụ về gia công, sửa chữa, đóng mới các loại thùng xe tải theo nhu cầu khách hàng.

– Tư vấn, thiết kế đóng thùng xe tải phù hợp với mức độ sử dụng thùng xe của quý khách theo đúng quy định của cục đăng kiểm.

– Thùng xe Được thiết kế đa công năng, đảm bảo thẩm mỹ và độ cứng vững cao thỏa mãn nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng.

– Vật liệu đa dạng, kết hợp ưu điểm các vật liệu khác nhau trên cùng sản phẩm.

– Các loại thùng kín, thùng bạt, thùng composite,  thùng ben được cải tiến theo nhu cầu riêng của khách hàng.

– Được thiết kế cải tiến từ các mẫu xe nổi tiếng nước ngoài cho phù hợp với điều kiện sử dụng và nhu cầu đặc trưng  của người Việt Nam.

– Sản phẩm sử dụng đa dạng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

– Sự bền bỉ theo thời gian của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế từ người sử dụng.

– Các sản phẩm thùng xe tải phục vụ vệ sinh đô thị, công cộng, lĩnh vực y tế, truyền hình, thùng tự đổ, thùng xe bảo ôn…

Một số loại thùng đóng sẵn để khách hàng lựa chọn: Thùng xe Suzuki Carry Truck 5.5 tạ, Thùng xe Suzuki Carry PRO 7.5 tạ, Thùng xe Hino 4.5 tấn….

Một số hình ảnh Xưởng cơ khí đóng thùng Suzuki Vân Đạo

[su_slider source=”media: 9393,9394,9395,9396,9397,9398,9399″ link=”lightbox” width=”1180″ height=”660″ title=”no” pages=”no” mousewheel=”no” autoplay=”0″ speed=”0″]

 

Bạn có nhu cầu đóng thùng mới, bạn có nhu cầu nâng cấp cải tạo thùng, bạn có nhu cầu làm thủ tục thùng… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ bạn  tốt hơn.

Phụ trách Xưởng DV cơ khí đóng thùng: 0919 286 507- Mr Cương

Trả lời